Tổng Hợp

Các loại bể tự hoại được sử dụng nhiều hiện nay

Hiện nay, các loại sản phẩm bể phốt đúc sẵn là dần thay thế các loại bể phốt truyền thống khác. Với loại bể tự hoại này, bạn không còn phải bận tâm về việc lựa chọn nguyên vật liệu, lắt đặt cũng như thời gian để vệ sinh. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về bể phốt đúc sẵn cũng như những loại bể phốt đang được sử dụng nhiều hiện nay.

Nếu xét theo chất liệu cấu thành thì bể phốt đúc sẽ gồm các loại sau:

Bể tự hoại được làm nhựa giá rẻ

Đây là dòng sản phẩm rất phổ biến trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tìm được đơn vị cung cho mình. Bên cạnh đó, trọng lượng bể phốt khá gọn nhẹ tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển, lắp đặt.

Nhưng để chắc chắn an toàn và quy trình vận hành trơn thu thì bạn nên lựa chọn bể phốt tự hoại bằng nhựa nguyên sinh. Chưa kể, dựa vào  nhu cầu sẻ dụng mà bạn nên có lựa chọn thể tích bể 2 ngăn, 3 ngăn hay 5 ngăn

Bể tự hoại Composite

Composite cũng là loại bể tự hoại đúc sẵn bằng nhựa được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Đây là chất liệu nhựa cao cấp được nhập khẩu vì vậy loại bể này chất lượng nổi bật, giá thành sản phẩm không hề rẻ.

Tuy nhiên, với ưu điểm chịu lực tốt và tuổi thọ lâu thì chi phí đầu tư bể tự hoại Composite là hoàn toàn xứng đáng

Bể phốt bê tông

Với chi phí phải chăng, hiệu quả cao, bể phốt tự hoại được làm từ bê tông cũng nhận được sự ưa chuộng từ phía khách hàng. Nhưng nhược điểm của loại bể phốt này là là có độ bền không cao cũng như việc vận chuyển khá khó khăn.

Bể phốt inox

Ưu điểm của loại bể phốt này là khó có tình trạng han gỉ, độ bền tốt, màu sắc đẹp, khả năng chống thấm tốt. Nhưng khả năng ứng dụng của bể phốt inox còn khá hạn chế. Ben cạnh đó, chi phí cho loại bể phốt này cũng vô cùng đắt đỏ.

Bể phốt Septic

Với thiết kế hiện đại, bể phốt Septic rất thích hợp trong việc xử lý chất thải, hiệu suất của nó tốt hơn nhiều các loại bể phốt truyền thống. Hiện nay, bể phốt Septic khá thịnh thành trên thị trường. Sự đa dạng về thể tích bể giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Một số lưu ý khi chọn mua bể phốt đúc sẵn

Khi có nhu cầu mua và sử dụng bể phốt đúc sẵn bạn cần chú ý một số điều sau:

Khi chọn mua

Khi chọn lựa bể phốt bạn nên chọn loại có thành cao hơn 1.2m, nếu là loại bể phốt tròn thì đường kính phải trên 0.8m. Bên cạnh đó, cần dựa vào số lượng thành viên trong gia đình để chọn kích thước bể tốt nhất.

Khi sử dụng

Trong quá trình vận hành bạn nên chú ý đến các chất thải xuống bể phốt. Không nên để các vật dụng khó phân hủy hoặc vật rắn thải xuống bể.

Qua bài viết này của chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin có giá trị về bể phốt đúc sẵn, từ đó sở hữu được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế gia đình. Bạn có thể tham khảo địa chỉ cung cấp bể phốt chuyên nghiệp tại đây để được tư vấn chọn mua bể tự hoại tốt nhất

Similar Posts