In Ấn

Cài đặt khổ giấy cho máy in đơn giản, nhanh chóng

cai dat kho giay

Cài đặt khổ giấy cho máy in là gì?

Cài đặt khổ giấy cho máy in là các thao tác thiết lập, cài đặt được thực hiện chi tiết trực tiếp trên máy in. Các thông số này sẽ được thể hiện, in ấn lên bề mặt các sản phẩm tài liệu, văn bản, bài tập được in ra.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới lần đầu sử dụng máy in hoặc không thường xuyên trực tiếp in ấn sẽ khá khó để nắm bắt được cách làm thế nào để cài đặt khổ giấy cho máy in và in ra những văn bản phù hợp với nhu cầu sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến nội dung, kích thước nội dung cần in trên khổ giấy.

Cài đặt khổ giấy cho máy in có khó không?

cai dat kho giay

Các bước cài đặt khổ giấy cho máy in được thực hiện tương đối đơn giản. Tuy nhiên như đã nói, nếu bạn là người lần đầu tiếp xúc hoặc không thường xuyên trực tiếp in ấn, các bước cài đặt ban đầu có thể kho khó để ghi nhớ. 

Tuy nhiên, chỉ cần thực hiện lại một vaif lần và thường xuyên sử dụng máy in để in  ấn tài liệu thì các bước cài đặt này sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn đọc sẽ có thể dễ dàng tùy chỉnh được các thông số in phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Và để giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc tìm cách thao tác, cài đặt khổ giấy cho máy in một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Chúng tôi đã tổng hợp thông tin và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi tổng hợp, cung cấp sẽ giúp bạn trông việc học cách cài đặt khổ giấy cho máy in nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Cách cài đặt khổ giấy cho máy in nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả

Để tiến hành cài đặt khổ giấy cho máy in để cho ra kết quả in ấn phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn đọc có thể thực hiện theo các bước chi tiết sau đây để có được hiệu quả tốt nhất.

cai dat kho giay cho may in (1)

Bước 1: Bạn tìm và mở bảng điều khiển Control Panel từ thanh Start Menu. Tại cửa sổ Control Panel  bạn nhấn chọn vào phần View devices and printers 

cai dat kho giay cho may in (2)

Bước 2: Trong cửa sổ Devices and Printers, bạn chọn máy in có kết nối với máy tính của bạn, sau đó nhấn đúp chuột vào biểu tượng máy in để mở ra bảng điều khiển cài đặt khổ giấy cho máy in.

cai dat kho giay cho may in (3)

Bước 3: Trên cửa sổ máy in của bạn mở ra, bạn tìm chọn tab Printer sau đó chọn lệnh Properties.

cai dat kho giay cho may in (4)

Bước 4: Một cửa sổ khác hiện ra, bạn tiếp tục tìm và chọn nhấp vào mục Preferences…

cai dat kho giay cho may in (5)

Bước 5: Tại cửa sổ vừa mở ra, trong mục Paper bạn chọn size để cần in rồi chọn OK để hoàn tất quá trình cài đặt khổ giấy cho máy in

Như vậy, chỉ với một vài bước đơn giản mà chúng tôi đề cập đến trên, bạn đã hoàn toàn có thể tự làm chủ được các thao tác cài đặt khổ giấy cho máy in một cách đơn giản, dễ dàng. Có thể tự mình in ấn tài liệu, giấy tờ, văn bản để phục vụ cho các mục đích công việc, học tập của mình.

Hy vọng bạn sẽ hài lòng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên.

Similar Posts