Tài Chính

[Giải đáp] Đang vay Fe Credit có vay được nữa không?

Đang vay Fe Credit có vay được nữa không

FE Credit là đơn vị tín dụng cung cấp nhiều gói cho vay khác nhau và quy trình, thủ tục làm hồ sơ đăng kí cách vay rất dễ dàng. Do đó mà rất nhiều khách hàng tìm đến FE với mục đích vay tiền. Nhưng đôi khi số tiền vay tại FE có thể không đủ để khách hàng giải quyết vấn đề tài chính của mình. Vậy thì đang vay Fe Credit có vay được nữa không?

Cùng digitalcrox giải đáp câu hỏi trên qua nội dung được chia sẻ trong bài viết sau.

Đôi nét về tổ chức tín dụng FE Credit

Đang vay Fe Credit có vay được nữa không

FE Credit là một tổ chức tín dụng hoạt động trong lĩnh vực cho vay trả góp. Vay tiền FE Credit là hình thức vay tín chấp, khách hàng không cần tài sản đảm bảo mà vẫn có thể vay tiền tại đây. Hạn mức cho vay có thể từ vài chục triệu cho tới vài trăm triệu đồng.

Hình thức cho vay tại FE Credit rất đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, vay vốn tại FE Credit không bị quản lý các nguồn tài sản cá nhân. Chính vì những tiện ích này mà FE đã thu hút được rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Các sản phẩm cho vay tại FE rất đa dạng. Ví dụ như vay tiêu dùng cá nhân, vay mua xe trả góp, vay mua sắm đồ gia dụng trả góp…mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Ở đâu cho vay không thẩm định người thân? Xem chi tiết

Vậy nếu đang vay Fe Credit có vay được nữa không?

Đang vay Fe Credit có vay được nữa không là thắc mắc mà không ít khách hàng vay tiền tại FE quan tâm. Thực ra, nếu đang vay FE Credit thì vẫn có thể được vay tiếp. Nhưng khi vay tiếp lần thứ 2 thì khách hàng buộc phải đáp ứng một số tiêu chuẩn của công ty.

Một tiêu chí cơ bản nhất khi vay tiền lần 2 tại FE Credit đó chính là bạn phải là công dân Việt Nam. Đồng thời, hiệu lực của căn cước công dân, chứng minh nhân dân vẫn còn. Cùng với đó, khách hàng phải thanh toán khoản vay trong khoảng từ 6 tháng trở lên.

Việc thanh toán trước sẽ tăng sự tín nhiệm của khách trong hồ sơ khách hàng. Khi đó việc vay tiền, duyệt hồ sơ sẽ thuận tiện hơn nhiều.

Ngoài ra, đang vay FE Credit thì vẫn có thể vay tại các tổ chức tín dụng khác. Một số đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay kể cả khi bạn đang có khoản nợ với FE Credit.

Cách vay tiền FE Credit lần 2 hiệu quả

Đang vay Fe Credit có vay lần 2 được không

Hiện nay, có rất nhiều cách vay tại FE lần thứ 2 và thứ 3. Khách hàng có thể vay bằng cách mở thẻ vay FE Credit.

Đối với cách mở thẻ vay FE Credit, khách hàng sẽ được cho vay bằng cách mở thẻ tín dụng. Tuy nhiên, khi chọn cách mở thẻ thì nên tìm hiểu rõ ràng. Bạn nên xem xét các chính sách vay vốn, lãi suất để tránh việc bất cập sau này khi trả nợ. Cùng với đó, một số chi phí có thể phát sinh như phí thường niên, phí bảo hiểm…

Tin hữu ích khác: F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không

Đang vay FE Credit có thể vay tiếp được ở đâu?

Bên cạnh việc vay vốn tại FE thì khách hàng có thể vay tiền tại nhiều nơi khác nhau. Một số tổ chức tín dụng cho vay ngay cả khi khách hàng đã có khoản vay tại FE Credit.

Đang vay FE có thể vay tiền từ Home Credit

Thực chất, khi đang vay tại FE thì vẫn có thể vay tiền tại Home Credit. Tuy nhiên, khi vay tại Home thì bạn sẽ bị thẩm định hồ sơ kỹ lưỡng hơn. Khi Home xác định vẫn còn khả năng trả nợ thì đơn vị này vẫn sẽ cho bạn vay.

Trước hết, khách hàng chuẩn bị các loại hồ sơ như CCCD/CMND rồi đến các chi nhánh, cơ sở của Home Credit. Sau đó, nhân viên sẽ hướng dẫn các thông tin và yêu cầu khách hàng điền đủ thông tin trong hợp đồng.

Tiếp đến hai bên sẽ thực hiện việc ký hợp động. Tuy nhiên, khách hàng cần đọc đầy đủ thông tin để không bị ảnh hưởng quyền lợi về sau.

Đang vay FE có thể vay từ HD Saison

Bên cạnh Home Credit thì khách hàng có thể vay tại HD Saison. Chỉ cần với những loại hồ sơ cực kỳ đơn giản, khách hàng đã có thể vay tiền tại đây.

Vay tiền tại HD Saison cần chứng minh nhân dân, bằng lái xe nếu như vay với số tiền thấp hơn 30 triệu. Cùng với đó, khách hàng cũng cần mang theo sổ hộ khẩu bản sao.

Đối với các khoản tiền trên 50 triệu thì khách hàng cần mang theo chứng minh tài sản. Sau khi cung cấp đủ hồ sơ thì nhân viên sẽ giải quyết và ký hợp đồng với khách hàng.

Đang vay FE có thể vay của ACS

ACS cũng hỗ trợ khách hàng vay tiền kể cả khi đã vay tại FE Credit. Hồ sơ vay tại ACS rất đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân rồi nộp tại đây. Sau đó, ACS sẽ thẩm định hồ sơ và ký hợp đồng với khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể vay tiền từ nhiều tổ chức tín dụng uy tín khác trên thị trường. Xem tại đây.

Có nên vay tiền từ nhiều nguồn không?

vay Fe Credit có vay được nữa không

Nhiều người thắc mắc về việc có nên vay FE Credit rồi vay tiếp hay không? Thực chất không giới hạn việc vay tiền tại FE Credit. Tuy nhiên, bạn nên xem xét đến khả năng trả nợ của mình khi vay tiền. Nếu như vay quá nhiều lần, bạn dễ mất khả năng trả nợ và có thể dính nợ xấu.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi đang vay Fe Credit có vay được nữa không. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các khoản vay của FE Credit và việc vay lại tiền của bản thân.

Similar Posts