Tài Chính

Thủ tục, điều kiện vay Home Credit [Hướng dẫn chi tiết]

điều kiện vay Home Credit

Hiểu rõ các điều kiện vay Home Credit sẽ giúp người vay chuẩn bị hồ sơ, đáp ứng nhanh những yêu cầu để được vay tiền, từ đó giúp quá trình vay diễn ra cách nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp Home Credit đã đi vào hoạt động hơn 10 năm ở Việt Nam và đang được xem là giải pháp tài chính tiện lợi cho những cá nhân cần một số tiền để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nhưng không đủ điều kiện để vay hoặc không muốn vay tiền tín chấp ngân hàng vì thời gian chờ đợi xét duyệt lâu

Nếu bạn là người mới tìm đến dịch vụ vay tiêu dùng trả góp tại Home Credit thì chắc chắn bạn bạn không khỏi thắc mắc về quy trình, điều kiện vay Home Credit, hồ sơ vay như thế nào? Có rườm rà, cần nhiều thời gian xét duyệt như vay tiền tại ngân hàng hay không?

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan để giúp bạn đọc có cái nhìn chi tiết hơn về thủ tục, điều kiện vay Home Credit. Cùng xem qua nhé!

Các sản phẩm vay tại Home Credit

điều kiện vay Home Credit

  • Vay trả góp khi mua hàng điện máy, kim khí
  • Vay trả góp khi mua điện thoại
  • Mở thẻ tín dụng Home Credit
  • Vay tiền mặt trả góp
  • Các sản phẩm vay trả góp liên quan đến giáo dục, sức khỏe,…

Điều kiện vay Home Credit

  • Có quốc tịch Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 22 – 60
  • Có CMND chính chủ, hộ khẩu, bằng lái xe và một số giấy tờ cần thiết khác (bảng lương, tài khoản ngân hàng,…) theo quy định của từng gói vay tại Home Credit

Tin hữu ích: Cách xóa nợ xấu ngân hàng nhanh nhất

Quy trình vay tiền tại Home Credit

Quy trình vay mua trả góp sản phẩm, dịch vụ tại Home Credit

điều kiện vay tiền Home Credit

Các bạn lựa chọn hàng hóa mà mình muốn sở hữu (điện máy, điện thoại, xe máy,…) mà mình muốn sở hữu rồi tìm đến quầy tư vấn của Home Credit để được tư vấn về các gói vay trả góp phù hợp. (Trong trường hợp cửa hàng không có quầy tư vấn của Home Credit, các bạn có thể yêu cầu nhân viên kinh doanh tại cửa hàng tư vấn kỹ hơn về gói vay trả góp cho sản phẩm)

Sau khi được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn gói vay trả góp phù hợp, bạn xuất trình CMND & bằng lái xe được hỗ trợ làm hồ sơ đăng ký mua trả góp. Sau khoảng 20 phút – 4 tiếng kể từ khi nộp hồ sơ, nếu hồ sơ vay của bạn được duyệt, bạn sẽ được ký hợp đồng trả góp với Home Credit và nhận sản phẩm mua trả góp ngay sau đó.

Quy trình vay tiền mặt tại Home Credit

Các bạn tìm hiểu về các gói vay tiền mặt trên website hoặc app vay tiền trực tuyến Home Credit (Nếu không rành về công nghệ, bạn có thể gọi ngay tổng đài vay tiền Home Credit (18006860) để được tư vấn vay tiền miễn phí)

điều kiện vay tiền tại Home Credit

Sau khi tiến hành điền thông tin đăng ký vay tiền trả góp theo hướng dẫn trên màn hình, bạn cần chờ Home Credit xét duyệt hồ sơ vay của mình. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, nhân viên tư vấn Home Credit sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết (CMND & bằng lái xe) và đến địa điểm Home Credit gần nhất để ký hợp đồng vay, hoàn tất hồ sơ vay.

Ngay sau khi ký hợp đồng vay, bạn có thể lựa chọn nhận tiền giải ngân từ Home Credit qua bưu điện, qua các ngân hàng đối tác của Home Credit hoặc qua số tài khoản ngân hàng của mình.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu tổng quan điều kiện vay Home Credit. Dựa vào những thông tin trong bài viết này, bạn hãy cân nhắc và tuân thủ tiến trình, thủ tục vay tại Home Credit để có thể vay tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Similar Posts