Tài Chính

Đổi tiền đô ở đâu uy tín, hợp pháp không bị phạt?

Đổi tiền đô ở đâu

Đổi tiền đô sang tiền Việt là một trong những hoạt động rất phổ biến trong giới đầu tư, đặc biệt khi mà số lượng người nước ngoài sinh sống, làm việc tại nước ta ngày càng tăng. Vậy đổi tiền đô ở đâu uy tín, giá tốt nhất.  Vì nếu chọn nơi đổi tiền đô mỹ ra tiền Việt không được pháp luật công nhận thì bạn sẽ phải chịu phí phạt không hề nhỏ.

Đổi tiền đô ở đâu uy tín hợp pháp?

Khi tìm kiếm địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín thì bạn nên lựa chọn theo tiêu chí sau đây:

Công khai dịch vụ đổi ngoại tệ

Các địa chỉ có để đặt biển hiệu công khai đổi tiền đô rõ ràng thường đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Vì thế bạn không phải lo lắng khi tiến hành đổi tiền đô ra tiền Việt tại những địa chỉ này

Đổi tiền đô ở đâu
Đổi tiền đô ở đâu uy tín?

Khách sạn 3 sao trở lên đáp ứng đủ tiêu chuẩn

Một số tiệm vàng có cung cấp dịch vụ lưu trú đạt tiêu chuẩn 3 sao trở lên cũng như đủ điều kiện được cấp phép hoạt động thì hoàn toàn có thể đổi tiền đô cho khách du lịch nước ngoài hoặc khách là người Việt. Điều này hoàn toàn hợp lý vì khách du lịch thường có nhu cầu đổi ngoại tệ để thuận tiện hơn trong quá trình du lịch và mua sắm.

Ngân hàng thương mại

Phần lớn các ngân hàng thương mại đang hoạt động trên thị trường đều cung cấp dịch vụ đổi ngoại tệ. Mỗi một ngân hàng đều công khai giá trị mua và bán ra đồng ngoại tệ. Vì vậy, khi thực hiện đổi tiền đô la mỹ tại các ngân hàng thì bạn có thể yên tâm về giá trị tiền đổi ra cũng như hoàn toàn hợp lệ, uy tín

Các cơ sở kinh doanh vàng thường không được cho phép đổi tiền đô hay đổi ngoại tệ. Vì thế có nhiều địa chỉ hoạt động đổi tiền tệ dưới dạng chợ đen, tự phát. Bạn nên tránh thực hiện các giao dịch đổi tiền đô tại những cơ sở này vì tiềm ẩn nhiều rủi ro chưa kể còn bị phạt tiền nếu bị phát hiện.

Nhưng cũng có một số tiệm vàng được công nhận là đại lý của các công ty tín dụng hoặc ngân hàng nên được phép đổi ngoại tệ. Nếu không biết đổi tiền đô ở đâu thì bạn có thể nhận biết các địa chỉ này thông qua thông tin liên kết tín dụng, ngân hàng.

Tin nên xem: Hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo miễn phí [Thành công 100%]

Đổi tiền đô ở đâu
Đổi tiền đô ở đâu? Ngân hàng là sự lựa chọn tốt nhất

Danh sách địa chỉ đổi tiền đô hợp pháp tại Tphcm

Vậy nên đổi tiền đô ở đâu tại hcm? Các bạn có thể tham các địa chỉ sau khi có nhu cầu đổi tiền đô sang tiền Việt:

Địa chỉ thu đổi ngoại tệ Minh Thư

Nằm ở 22 Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM. Đây là một trong những địa điểm thu đổi ngoại tệ được đánh giá an toàn và uy tín nhất hiện nay. Tất nhiên là hoàn toàn hợp pháp.

Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn

Địa chỉ: Số 40-42 Phan Bội Châu, Q1, TPHCM

Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn dáp ứng đủ các tiêu chuẩn để được cấp phép thực hiện các giao dịch mua bán ngoại tệ. Do đó khách hàng đổi tiền đô ở đây hoàn toàn có thể yên tâm

Ngân hàng

Các bạn có thể đổi tiền đô tại tất cả các chi nhánh giao dịch của những Ngân hàng thương mại giao dịch ngoại tệ. Nếu cần tìm địa chỉ đổi tiền đô ở đâu uy tín nhất thì ngân hàng nên là sự lựa chọn đầu tiên

Tiệm trang sức DOJI

Tất cả các chi nhánh của tiệm vàng trang sức DOJI đều được cấp phép mua bán ngoại tệ.

Đổi tiền đô ở đâu tphcm
Một số tiệm vàng có thể được cấp phép đổi ngoại tệ

Tại cây ATM

Nếu đang loay hoay không biết đổi tiền đô ở đâu thì bạn có thể cân nhắc đổi ngoại tệ tại các cây ATM ngân hàng. Người nước ngoài có đồng ngoại tệ trong tài khoản thì khi giao dịch tại ATM ngân hàng Việt Nam đều sẽ được tự động đổi ngoại tệ theo tỷ giá lúc đó.

Qua bài viết này digitalcrox.com đã giải đáp thắc mắc nên đổi tiền đô ở đâu. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được nơi đổi tiền Đô sang tiền Việt uy tín, hợp pháp để bảo vệ quyền lợi của mình cũng như tránh được những rủi ro không đáng có.

Similar Posts