Tài Chính

F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không? Trả lời chi tiết

F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không

F88 là đơn vị cầm đồ khá nổi tiếng trên thị trường tài chính hiện nay, được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ uy tín cũng như cung cấp đa dạng các loại tài sản có thể cầm cố. Vậy F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không? Nếu có thì lãi suất và hạn mức như thế nào?

Khi nhu cầu vay tiền của khách hàng ngày càng tăng thì các sản phẩm cho vay cũng ngày càng trở nên đa dạng để đáp ứng nhu cầu đó của thị trường. Và cầm đồ vẫn luôn là hình thức vay được nhiều người ưa chuộng từ xưa đến nay. Hiện nay, dịch vụ cầm đồ đã được cho phép đăng ký hoạt động kinh doanh hợp pháp như những ngành nghề chính thống khác. Và một trong những đơn vị cầm đồ nổi tiếng được biết đến nhiều nhất đó chính là F88.

F88 sẵn sàng cho khách hàng cầm cố đa dạng loại đồ từ cũ đến mới. Ví dụ như: cầm giấy phép lái xe, cầm xe máy, điện thoại, laptop… Các dịch vụ cho vay cầm đồ tại F88 đa dạng đến mức nhắc đến cầm đồ là nhiều người sẽ nghĩ ngay đến F88. Vậy F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không?

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm vay tiền Home Credit

Dịch vụ cầm đồ tại F88 có an toàn, uy tín không?

F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không

F88 là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Kinh doanh F88. Đây là đơn vị cho vay thế chấp tài sản rất nổi tiếng. Dù mới ra mắt từ năm 2013 nhưng với ưu điểm cùng tiềm năng phát triển to lớn của thị trường cầm đồ Việt Nam, đến năm 2017 F88 đã nhận được sự đầu tư của quỹ tài chính quốc tế Mekong Capital.

Ngoài ra, F88 còn phát triển hợp tác sang nhiều thị trường với các đối tác uy tín như Map Life, PTI, TGDĐ… Tính đến nay F88 đang có hơn 400 chi nhánh lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành phố tại Việt Nam.

Với quy mô hoạt động cũng như các đối tác hợp tác với F88 thì chắc hẳn bạn đã biết được dịch vụ tại F88 có uy tín, hợp pháp không rồi.

F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không?

Cho vay bằng cầm cố sổ bảo hiểm là một hình thức cho vay thế chấp. Theo đó, sổ bảo hiểm xã hội được xem như là tài sản đảm bảo để khoản vay được duyệt.

Như đã chia sẻ ở trên, F88 là một chức có đăng ký hoạt động kinh doanh hợp pháp. Tất cả các dịch vụ cho vay đều công khai minh bạch. Vậy với một tổ chức uy tín như vậy thì f88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không? Câu trả lời chắc chắn là không bạn nhé! F88 không nhận cầm sổ bảo hiểm xã hội.

Tìm kiếm khoản vay ngắn hạn? Xem ngay: Vay tiền online không thẩm định người thân

Cầm số bảo hiểm để vay tiền, nên hay không?

F88 có cầm cố sổ bảo hiểm xã hội không

Sổ bảo hiểm xã hội là cuốn sổ được dùng để ghi lại quá trình đóng và hưởng bảo hiểm xã hội của người tham gia. Mỗi người tham gia bảo hiểm chỉ được cấp một cuốn sổ và phải có nó để được hưởng các chế độ ốm đau, thai sản,…

Theo Quyết định 1035 và Quyết định 595 của BHXH Việt Nam nêu rõ người lao động mang sổ BHXH đi cầm cố, thế chấp sẽ không được cấp lại sổ. Sổ BHXH không nằm trong nhóm đối tượng tài sản được cầm cố, thế chấp hoặc mua bán theo quy định.

Trường hợp cầm cố sổ sau đó xin cấp lại do mất hay hư hỏng, sai không đúng sự thật thì người lao động sẽ bị phạt tiền từ 500.000 đến 1 triệu đồng theo quy định của Điều 27 Nghị định 95/2013.

Đối với tổ chức nhận cầm cố sổ bảo hiểm xã hội sẽ phải chuẩn bị hồ sơ và thực hiện theo quy định tại Điều 28. Cầm cố, thế chấp sổ bảo hiểm xã hội sẽ mang đến hệ lụy cho cả hai bên. Đặc biệt là đối với người tham gia đóng bảo hiểm xã hội. Chính vì vậy người vay cần cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng trước khi quyết định việc vay thế chấp bằng sổ bảo hiểm xã hội.

Đọc thêm tin tài chính hữu ích khác tại: appvaytien.com.vn

Làm thế nào để vay tiền không phải cầm sổ bảo hiểm xã hội

hỏi F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không

Đối với những khách hàng không có sở hữu tài sản có giá trị nào nhưng đang cần gấp một khoản tiền chi tiêu có thể đăng ký vay trên các web/app. Ngày nay các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến. Hình thức vay này có thủ tục và hồ sơ cũng rất đơn giản.

Ai cũng có lúc khó khăn và cần phải vay tiền để giải quyết tình hình tài chính. Vay tiền không xấu, điều quan trọng là cần biết cách vay tiền thông minh. Qua nội dung chia sẻ trên, digitalcrox.com chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi f88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không. Hy vọng bài viết đã giúp bạn chọn được giải pháp vay tiền tốt nhất, an toàn nhất cho mình.

Similar Posts