In Ấn

In hộp giấy chuyên nghiệp nên dùng loại giấy nào?

Bao bì hộp giấy đang ngày càng trở nên quan trọng trong kinh doanh hiện nay. Những mẫu in bao bì hộp giấy hầu như hiện hữu trong mọi lĩnh vực, đó không chỉ là sản phẩm để đóng gói, chứa đựng sản phẩm mà còn là công cụ hỗ trợ quảng bá hình ảnh, thương hiệu rất hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp.

Một mẫu in hộp giấy chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như máy in, tay nghề của thợ in và đặc biệt là chất liệu giấy sử dụng. Vậy in hộp giấy nên dùng loại giấy nào là tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Tầm quan trọng của bao bì hộp giấy hiện nay

Sự xuất hiện của những chiếc hộp giấy đã tạo nên một bước ngoặc mới trong lĩnh vực bán lẻ trên thị trường hiện nay. Phần lớn các sản phẩm đều sử dụng bao bì hộp giấy để chứa đựng, đóng gói vừa có tác dụng bảo vệ hàng hóa bên trong vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Các mẫu hộp giấy thường được sử dụng có thể kể đến như: hộp giấy mỹ phẩm, hộp giấy đựng quà….

Cũng bởi vì thế mà sự cạnh tranh trên thị trường của các doanh nghiệp diễn ra gay gắt hơn. Để tạo ra sự khác biệt, gây ấn tượng với khách hàng, mỗi doanh nghiệp đều cố gắng truyền tải những hình ảnh và thông điệp thương hiệu thông qua việc in ấn trên hộp giấy.

In hộp giấy được xem là cách tiếp cận và quảng cáo hiệu quả nhất khi chúng vừa thể hiện được giá trị cốt lõi của hàng hóa vừa giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp một cách dễ dàng. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về bao bì sản phẩm thì bao bì hộp giấy còn có sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc cũng như cách thức in ấn. Vì thế mà bao bì hộp giấy đang dần thay thế cho những loại bao bì truyền thống như túi nilon, hộp nhựa để chiếm được “cảm tình” của khách hàng.

In hộp giấy nên dùng loại giấy gì

Dựa vào đặc tính hàng hóa bên trong mà bạn nên sử dụng chất liệu giấy phù hợp để in hộp giấy chất lượng, phát huy tối đa hiệu quả của loại bao bì này, vừa thể hiện được chất lượng của sản phẩm vừa thu hút được thị giác của khách hàng. Vậy, in hộp giấy nên sử dụng loại giấy nào là tốt? Thực tế thì có 4 loại giấy mà doanh nghiệp thường lựa chọn để in hộp giấy, đó là: Giấy Couches, giấy Duplex, giấy Kraft, giấy Ivory…

Tin khác: In nhãn mác với số lượng cực lớn và giá rẻ

Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi in hộp giấy, doanh nghiệp in hộp giấy cần đáp ứng tốt các yêu cầu cơ bản sau: Định lượng và kích thước của hộp giấy phải tương xứng với sản phẩm để có thể bảo vệ chúng hiệu quả. Nên áp dụng các phương pháp gia công sau in như cán mờ, cán bóng, phủ UV… phù hợp để các chi tiết trên hộp giấy được sáng và bắt mắt hơn nhằm gây ấn tượng cho khách hàng

Ngoài ra, gia công lớp nhựa để giúp cho bao bì hộp giấy có độ bền theo thời gian cũng rất quan trọng. Nhằm tạo lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh hiện nay thì doanh nghiệp không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn phải đầu tư vào bao bì của sản phẩm.

Similar Posts