In Ấn

In nhãn mác với số lượng cực lớn và giá rẻ

in decal lấy ngay

Thông thường bạn sẽ thấy hàng hóa được gắn nhãn với phần lớn là chất liệu nhựa. Đây là một chất liệu khi dùng để làm nhãn mác thì sẽ phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, in nhãn mác sản phẩm với chất liệu giấy truyền thống cũng được ứng dụng nhiều không kém.

Vai trò của nhãn mác giấy hiện nay

Khi các chất liệu decal nhựa chưa ra đời thì để làm nhãn cho hàng hóa người ta sử dụng chất liệu giấy bằn phương pháp thủ công nhất đó là dùng keo dán, hồ dán để làm nhãn cho các sản phẩm. Đây là kiểu nhãn truyền thống nhất vẫn còn được sử dụng nhưng có nhiều sự thay đổi rõ rệt.

in nhãn mác sản phẩm

Khi chất liệu decal ra đời thì nhãn giấy cũng vẫn là một lựa chọn đầu tiên sau đó mới dần xuất hiện các loại chất liệu nhựa, xi bạc,… Giấy với những đặc điểm nổi trội của mình trước sự đa dạng đó vẫn được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Giấy có khả năng in ấn decal lấy ngay tốt, bám màu vì thế có thể in ấn với nhiều hình ảnh, màu sắc khác nhau. Đó chính là yếu tố mang lại hiệu quả giới thiệu, quảng cáo cho sản phẩm xa hơn chính là cho doanh nghiệp. Ngoài ra, khi sử dụng nhãn giấy thì bề mặt giấy có thể thay đổi với các loại giấy nên sẽ tạo sự đa dạng cho hàng hóa khi được sử dụng nhãn giấy.

In decal nhãn mác sản phẩm có vai trò như thế nào trong quá trình marketing. Xem ngay Tại Đây

Giấy cũng là một chất liệu dễ dàng tạo hình, đây chính là một lợi thế của chất liệu nhãn này. Khi có thể tạo hình thì sẽ phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Vì hàng hóa trên thị trường hiện nay rất đa dạng về kích thước lẫn hình dáng.

in decal lấy ngay

In nhãn mác chất liệu decal giấy

Tuy truyền thống nhưng khống phải là lỗi thời, nhu cầu in nhãn mác giấy vẫn là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp thì các đơn vị in cung cấp những dịch vụ in nhãn đa dạng để doanh nghiệp lựa chọn.

Đối với nhãn decal giấy thì có khá nhiều yêu cầu trước khi đặt in:

  • Cần chọn loại giấy lớp mặt phù hợp với từng yêu cầu của sản phẩm.
  • Xác định được kích thước, hình dáng của nhãn.
  • Đặt ra được số lượng in phù hợp.
  • Có thể tiến hành cán màng (đây là biện pháp giúp bảo vệ bề mặt in đồng thời tăng thời gian và hiệu quả sử dụng cho nhãn giấy).

Tham khảo thêm: Tư vấn chọn mua máy in màu đa chức năng

Đó là những thông tin đẻ giúp doanh nghiệp nhận được bảng báo giá của đơn vị in. Thông qua bảng báo giá sẽ giúp doanh nghiệp biết được giá thành, có thể đưa ra những so sánh để có thể lựa chọn hợ tác với công ty in ấn phù hợp nhất.

Similar Posts