Tài Chính

Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit không áp lực tiền bạc

Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit

Trên thị trường tài chính hiện nay, có rất nhiều công ty cho vay triển khai các sản phẩm vay vốn ưu đãi cùng quy trình, hồ sơ rất đơn giản giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn dễ dàng, nhanh chóng. Home Credit là nột trong số đó những công ty tài chính uy tín nhất. Bài viết này sẽ thông tin đến các bạn kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit hiệu quả, không phải quá áp lực về việc trả nợ.

Tổng quan về Home Credit

Home Credit là một công ty tài chính ra đời tại Czech vào năm 1997 và chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2008. Đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng và trả góp tại nước ta được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua. Ngoài Việt Nam thì Home Credit còn có mặt tại rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như: Nga, Trung Quốc,…

Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit

Công ty tài chính Home Credit cung cấp các sản phẩm như sau:

Các gói vay tiêu dùng và vay trả góp điện nước, xe máy,…
Các gói vay online
Các dịch vụ thẻ tín dụng
Các gói bảo hiểm tiện ích: Gói an tâm tài chính, gói bảo vệ điện thoại,…

Tìm hiểu thêm: Gói vay online không thẩm định người thân

Các hình thức vay tiêu biểu của công ty Home Credit

Vay trả góp

Đây là gói vay tiền mặt đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng không cần thế chấp tài sản, áp dụng đối với các khách hàng có thu nhập hàng tháng trung bình nhưng muốn sử dụng một khoản tiền cố định trước rồi sẽ trả góp dần sau. Home Credit sẽ cho vay trả góp với hạn mức tối đa 80 triệu đồng với kì hạn 48 tháng và lãi suất vay là khoảng 1,66%.

Vay tín chấp

Đây là hình thức vay tiền mặt không cần thế chấp. Với hình thức này bạn sẽ không cần thế chấp bất kì tài sản cá nhân nào cho công ty tài chính này. Khoản vay tiền mặt cho vay sẽ giao động trong khoảng từ 10-70 triệu đồng, khách hàng được trả góp theo kì và có thể tất toán hợp đồng trong thời gian vay vốn.

Các khoản vay đều được xử lí vô cùng nhanh chóng trong khoảng thời gian chỉ từ 10-15 phút. Với các khách hàng lần đầu đi vay khoản vay tối đã sẽ được xử lí là 20 triệu đồng, còn với các khách hàng đã vay trước đó thì khoản vay tối đa sẽ lên đến 60 triệu đồng.

Tin nên xem: Ưu nhược điểm khi vay online

Lợi ích nhận được khi lựa chọn dịch vụ của Home Credit

Kinh nghiệm vay tiền Home Credit

Phí giao dịch cạnh tranh cao

Đa số các ngân hàng hiện nay, khi dùng các dịch vụ như làm thẻ hay cấp lại mã pin,… đều sẽ được bên ngân hàng thu phí nhưng khi làm bất kỳ dịch vụ nào của Home Credit thì bạn sẽ không cần trả bất cứ khoản phí nào. Điều này vô hình chung giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn.

Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng

Khách hàng khi đăng kí mở thẻ tại Home Credit sẽ được hưởng nhiều ưu đãi vay trả góp, mức lãi suất 0% cho giao dịch đầu tiên. Ngân hàng Home Credit cũng miễn lãi suất trong khoảng thời gian 45 ngày cho việc mua bán hay sử dụng hàng hóa tại các chi nhánh của hãng khi thực hiện thanh toán đầy đủ và đúng hạn. Trong trường hợp giao dịch rút hay vay tiền mà các bạn muốn miễn lãi hãy liên hệ hotline của Home Credit để được nghe hướng dẫn chi tiết.

Bảo mật thông tin an toàn

Vấn đề bảo mật thông tin khách hàng của các công ty tín dụng hiện nay luôn khiến khách hàng đau đầu vì dễ bị trộm cắp. Hiểu được điều đó ngân hàng Home Credit luôn bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng cùng với đó triển khai hệ thống thẻ thông minh có độ bảo mật cao. Bề mặt của thẻ được gắn một con chip bảo mật tránh bị tấn công và ăn cắp dữ liệu.

Quy trình nhanh chóng đơn giản

Khác với các công ty tài chính khác, các thủ tục đăng kí khoản vay bên Home Credit vô cùng đơn giản, khách hàng có thể nhận ngay các khoản vay mà không cần thời gian xác nhận quá lâu. Nếu không muốn ra ngoài khách hàng có thể đăng kí các khoản vay theo hình thức vay online vô cùng tiện lợi.

Thông tin chi tiết các tổ chức tín dụng uy tín: taichinhbank.com.vn

Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit cần phải biết

Kinh nghiệm vay tiền của Home Credit

Sau đây là một số kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit giúp bạn vay tiền hiệu quả, thảnh thơi trong vấn đề trả nợ.

Xem xét kỹ các điều khoản trước khi kí kết hợp đồng vay

Một trong những kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit rất quan trọng là cần đọc kĩ các điều khoản của hợp đồng, đọc kĩ khoảng thời gian trả nợ trong quy định tránh bị liệt vào danh sách nợ xấu nếu nợ quá hạn. Ngoài ra cần đọc kĩ các khoản phí hợp đồng, phí bảo hiểm,… để nắm rõ các khoản phí phát sinh.

Hiểu rõ cách tính lãi suất vay tiền Home Credit

Khi đi vay các bạn nên chú ý đến lãi suất, đặc biệt khi đi vay trả góp xe máy thì nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Lãi suất từ 20-50% trên năm tùy theo khoản vay và hình thức vay. Thời hạn cho vay từ 6-36 tháng, khách hàng nên lựa chọn phù hợp để hưởng mức ưu đãi với lãi suất thấp nhất.

Không nên vay số tiền vượt quá nhu cầu

Tại một số công ty tài chính thường tư vấn cho bạn vay các khoản vay với hạn mức cao. Tuy nhiên bạn không nên vay các khoản tiền vượt quá nhu cầu bản thân vì số tiền vay càng lớn thì số tiền lãi và lãi suất càng cao. Nếu Home Credit không đủ khoản tiền thì bạn có thể vay thêm tại các tổ chức tín dụng khác.

Qua bài viết chúng tôi đã giới thiệu và tổng hợp một số kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit. Mong các thông tin này hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Similar Posts