Tài Chính

Hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo miễn phí [Thành công 100%]

tạo thẻ visa ảo miễn phí

Thẻ Visa ảo hay thẻ Mastercard ảo sở hữu các tính năng nổi trội mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng chẳng hạn như có thể dùng thẻ Visa ảo để mua sắm trực tuyến, đặt vé đi máy bay hoặc là xác thực tài khoản…Vậy ở đâu làm thẻ Visa ảo và cách làm như thế nào? Nội dung sau đây digitalcrox.com chia sẻ một số thông tin liên quan đến thẻ Visa ảo và hướng dẫn các bước tạo thẻ Visa ảo – thẻ Mastercard ảo miễn phí, đơn giản chỉ mất 5 phút là có thể tạo thành công.

Thẻ Visa ảo là gì?

Khác với thẻ tín dụng bình thường thì thẻ Visa ảo hay thẻ Mastercard ảo là loại thẻ trả trước không tồn tại dưới dạng thẻ cứng và được phát hành bởi các ngân hàng, công ty tín dụng. Chức năng chính của thẻ Visa ảo là dùng để thanh toán các giao dịch online, để sử dụng được thì khách hàng cần nạp tiền cho thẻ Visa ảo của mình.

 

thẻ visa ảo là gì

Những thông tin liên quan như tên khách hàng sở hữu thẻ, ngày hết hạn, số tài khoản, CVV… đều sẽ được gửi vào địa chỉ Email mà khách hàng đã cung cấp trong quá trình đăng kí. Do bản chất là thẻ trả trước nên không bắt buộc phải mở tài khoản ngân hàng, khách hàng chỉ có thể chi tiêu trong phạm vi số tiền đã nạp vào thẻ. Hiện nay, thẻ Visa ảo được chia thành 2 loại chính đó là:

Thẻ vô danh: Được phát hành cho khách hàng không cung cấp thông tin cá nhân và nạp tiền 1 lần duy nhất với hạn mức cao nhất là 5.000.000 VNĐ

Thẻ định danh: Khác với thẻ vô danh, thẻ định danh được phát hành cho khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, thẻ không giới hạn số lần nạp và số tiền nạp cũng cao hơn.

Tin liên quan: Thẻ Napas là gì? Cách thanh toán chuyển tiền bằng thẻ Napas

Thẻ Visa ảo có chức năng gì?

Thẻ visa ảo có thể được dùng cho những mục đích như sau:

  • Thanh toán các giao dịch online trên các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada.. hoặc đặt vé máy bay online. Như đã nói vì không được phát hành dưới dạng thẻ vật lý nên thẻ Visa ảo không thể sử dụng để rút tiền, chỉ có thể sử dụng online.
  • Thẻ Visa ảo – thẻ Mastercard ảo dùng để xác thực tài khoản các ví điện tử quốc tế chẳng hạn như tài khoản Paypal, Alipay. Lưu ý rằng thẻ Visa ảo không thể được dùng để chạy Ads Google hay Ads Facebook.
  • Thẻ Visa ảo còn có thể được sử dụng để giao dịch mua bán vật phẩm chơi game, mở tài khoản game quốc tế, mua sản phẩm, dịch vụ tại các trang web nước ngoài…

Làm thẻ Visa ảo ở ngân hàng nào?

Hiện nay hầu hết ngân hàng đều đã ngừng dịch vụ phát hành thẻ visa ảo, thay vào đó thẻ MasterCard ảo. Về chức năng, thì hai loại thẻ này tương đương nhau. Khách hàng có thể đăng kí tạo thẻ MasterCard ảo ở 3 ngân hàng sau:

  • Thẻ ảo YOLO MasterCard của VPbank: Khi đăng kí khách hàng sẽ không phải tốn bất kì loại phí nào. Chưa kể, khách hàng còn có thể nhận thẻ cứng khi đăng ký theo thẻ định danh
  • Thẻ ảo ViettelPay Mastercard của MBBank: Khách hàng cần đăng ký mở thẻ thông qua ví điện tử ViettelPay với chi phí làm thẻ à 22.000 VNĐ. Sau khi hoàn tất thì không tốn phí duy trì mỗi tháng và dùng chung tiền trong ví ViettelPay.
  • Thẻ ảo VTC Pay MasterCard: Được phát hành bởi ngân hàng TPBank, phí làm thẻ là 10.000 VNĐ và có phí duy trì hàng tháng là 6.000 VNĐ.

tạo thẻ visa ảo miễn phí

Hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo miễn phí, đơn giản nhất

Cách làm thẻ ảo VPBank

Bước 1: Truy cập vào trang web cards.vpbank.com.vn
Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin số điện thoại
Bước 3: Nhập lại số điện thoại cũng như mật khẩu mà hệ thống vừa gửi về số điện thoại bạn cung cấp, kế đến xác nhận lại. Lúc này, bạn sẽ nhập mật khẩu 4 số, đứng quên lưu lại để sử dụng sau này.
Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin. Để kích hoạt thẻ hoạt động thì bạn cần nạp tiền. Có phương pháp để nạp tiền tùy bạn chọn

Cách làm thẻ ảo ViettelPay Mastercard

Để làm thẻ ảo Viettelpay bạn cần làm theo các bước sau:Bước 2: Đăng ký tạo thẻ MasterCard ảo.

Bước 1: Tải về ứng dụng Viettel Pay trên di động

Bước 2: Đăng ký mở tài khoản ViettelPay bằng số điện thoại

Bước 3: Nhập số điện thoại cũng như mật khẩu đã đăng ký để đăng nhập.

Bước 4: Thao tác làm thẻ Visa ảo qua app ViettelPay:

  • Chọn tạo thẻ cá nhân
  • Chọn loại thẻ Visa ảo
  • Chọn đăng ký làm thẻ
  • Nhập mã OTP mà hệ thống gửi về số điện thoại đã đăng ký

lam the visa ao

Cách làm thẻ ảo VTC Pay MasterCard

Để tạo thẻ VTC Pay MasterCard, các bạn cũng tải ứng dụng VTC Pay rồi thực hiện các bước đăng ký giống như tạo thẻ ViettelPay.

Sau khi nạp tiền vào thẻ là bạn có thể sử dụng thẻ để thanh toán cho các hoạt động giao dịch mua bán trực tuyến có chấp nhận thanh toán bằng loại thẻ này.

Trên đây là một số thông tin cần biết vè thẻ Visa ảo, thẻ Mastercard ảo. Hiện nay thẻ Visa ảo được sử dụng rất phổ biến vì cách làm rất đơn giản, nhanh chóng mà tiện ích mang lại rất tốt

 

Similar Posts