In Ấn

Tư vấn chọn mua máy in màu đa chức năng

Máy in màu đa chức năng vớ kỹ thuật in Laser hiện tại đang ngày càng trở nên thịnh hành trong ngành in ấn hiện nay. Sở hữu nhiều ưu điểm như: Tốc độ in nhanh, giá cả phù hợp cho mỗi trang in, thiết kế đẹp, tinh tế. Vì thế mà nhu cầu chọn mua máy in đa năng là rất lớn. Sau đây là những tiêu chí của một máy in đa năng chất lượng cũng như lý do bạn nên chọn thiết bị in hiện đại này.

Tốc độ in nhanh

Nếu bạn có nhu cầu in tài liệu với số lượng nhiều thì chiếc máy in laser sẽ rất phù hợp vì tốc độ in sẽ nhanh hơn những máy in phun có cùng giá tiền

Chất lượng bản in tốt

Các thiết bị máy màu Laser đa chức năng chất lượng thường sẽ cho hiệu quả gấp đôi khi bạn đang in hai mặt, tức là bạn sử dụng cả hai mặt của một trang giấy. Trong khi đó đối với máy in phun thì hình ảnh có thể sẽ để lại vết hằn lên mặt bên kia của trang in.

Với máy in màu laser đa chức năng thì bạn có thể nhận một tài liệu, Fax hoặc in một cuốn sách 02 mặt mà không lo về vấn đề sẽ có vết hằn  (trừ trường hợp bạn dùng chất liệu giấy quá mỏng).

Bên cạnh đó máy in màu Laser đa chức năng còn có ưu điểm cho ra bản in với nhiều nội dung trên 01 trang in mà không có tình trạng lấm mực xuyên qua mặt sau của trang in khi chưa khô mực. Đây là một vấn đề rất quan trọng cho bất kỳ công ty nào cần in nhanh chóng với những bản in có màu đẹp.

Ít mực thải

Nếu như bạn không có nhu cầu in thường xuyên thì có thể bạn sẽ bị hao hụt một chút mực mỗi khi thay hộp mực hoặc khi chạy máy in. Còn bột mực trong các hộp mực in màu Laser đa chứng năng rất khó có khả năng bị khô đi và còn rất bền.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng mực Toner in cho đến những trang cuối cùng, đây là đặc điểm rất được yêu thích bởi người dùng máy in và những đơn vị có nhu cầu in thường xuyên giúp tiết kiệm chi phí vật tư rất đáng kể.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về phương pháp in ống đồng

Thiết bị vận hành êm

Điều này đang được phát triển dần cải theo từng đời của thiết bị, nhưng phần lớn các máy Laser đa chức năng có tính năng, giá thành xấp xỉ  máy in phun đều được đánh giá là máy hoạt động êm và trơn tru hơn.

In hai mặt và giao diện kết nối

Tính năng in hai mặt ngày càng quan trọng trong lĩnh vực in ấn hiện nay. Đối với những dòng máy in laser đa chức năng có giá thành thấp vẫn được tích hợp khả năng này.

Ngoài ra thì máy in laser  đa chức năng còn hỗ trợ các kết nối Ethernet, mạng không dây qua Wi-Fi. Do đó mà khi chọn mua bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng.

Giá cả

Như đã nói, máy in laser đa chức năng thường có chi phí bỏ ra ban đầu cao hơn nhưng sự. Nhưng điều này thật sự phù hợp và đáng tiền để sở hữu được những bản in chất lượng phục vụ tốt cho nhiều nhu cầu in án trong doanh nghiệp.

Similar Posts