Tài Chính

Vay Tiền Cấp Tốc Online CMND Lãi Suất Thấp 24/24

vay tiền online cấp tốc CMND

Bạn đang cần vay tiền cấp tốc, có thể vay bất cứ khi nào cần nhưng lại không biết làm thế nào? Với thời đại công nghệ như hiện nay thì mọi thứ đều đơn giản và dễ dàng hơn kể cả trong vấn đề vay tiền. Có rất nhiều hình thức cho vay, nhất là vay tiền cấp tốc online CMND được nhiều người lựa chọn. Trước khi vay, bạn hãy tìm hiểu kỹ về hình thức này nhé!

Tìm hiểu về Vay tiền cấp tốc online CMND

Hình thức vay tiền cấp tốc online là hình thức vay tiền không cần tài sản đảm bảo hoặc giấy tờ thế chấp. Tùy theo sự uy tín và những thông tin mà người đi vay cung cấp mà các tổ chức cho vay sẽ xét duyệt khoản vay phù hợp.

Người vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, tiền vay sẽ được nhận ngay trong ngày, chuyển vào tài khoản không quá 24h. Mọi giao dịch vay vốn sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến, không cần gặp mặt.

Vay tiền cấp tốc online nhanh CMND có thể đáp ứng nhu cầu vay tiền khác nhau của khách hàng, giúp tiếp cận nguồn vốn qua hồ sơ, thủ tục trực tuyến. Mọi thông tin của khách hàng, thông tin khoản vay cũng được bảo mật tuyệt đối.

vay tiền cấp tốc online CMND

Đây cũng là hình thức vay tiền nhanh, khách hàng chỉ cần có CMND là có thể nhận số tiền vay cấp tốc online từ 1 – 10 triệu đồng. Đặc điểm của hình thức này:

 • Hỗ trợ toàn quốc
 • Hạn mức linh hoạt, tùy vào nhu cầu người vay 1-10 triệu đồng
 • Không cần chứng minh thu nhập 
 • Không cần thẩm định người thân
 • Không cần gặp mặt trực tiếp 
 • Chỉ cần khách hàng điền thông tin chính xác thì khả năng duyệt vay cao đến 95%

Để được hỗ trợ vay nhanh nhất. Truy cập ngay: Vaynhanhonline.com.vn

Điều kiện để Vay tiền nhanh cấp tốc online CMND

Để đăng ký vay tiền cấp tốc online CMND, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

 • Công dân trong độ tuổi 18-60 tuổi
 • CMND không bị rách, không bị mờ ảnh
 • Tài khoản ngân hàng, thẻ ATM chính chủ

Mọi thông tin khai báo cần phải chính xác thì tỷ lệ nhận tiền của bạn sẽ rất cao.

vay tiền online cấp tốc CMND

Ưu, nhược điểm khi vay tiền cấp tốc online CMND

Hình thức vay tiền cấp tốc online CMND đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống. Dịch vụ này thể hiện rất rõ về các ưu, nhược điểm như sau:

Đầu tiên phải kể đến chính là thủ tục vay nhanh chóng, quy trình ngắn gọn hơn so với hình thức vay truyền thống. Khách hàng đi vay cũng không cần phải đến trực tiếp ngân hàng mà chỉ cần ngồi ở nhà, sử dụng internet và vay tiền.

Sau khi đã đưa ra đề nghị, hồ sơ sẽ nhanh chóng được duyệt và giải ngân nhanh, khách hàng sẽ có tiền trong tích tắc mà không mất nhiều công sức đi lại.

Vay tiền online cũng có thể giải quyết được vấn đề vay nhỏ lẻ, vay ngắn hạn, khoản vay vốn dao động từ 100.000 – 10.000.000. Số tiền này quá nhỏ, không thích hợp để thực hiện 1 quy trình phức tạp nên ít khi làm được ở ngân hàng.

Tuy nhiên, bất cứ một hình thức nào cũng có sự hạn chế, với vay online thì thường bị lỏng lẻo trong khâu xét duyệt. Hơn nữa, dù người tiêu dùng nhanh có tiền nhưng doanh nghiệp lại thu hồi vốn khá khó khăn. Có nhiều người còn trốn nợ, không thanh toán tiền vì không có thu nhập đáp ứng hoặc vì không muốn trả. 

Vì cho vay ngắn hạn và nhanh chóng, tiện lợi nên lãi suất của các đơn vị đưa ra sẽ khá cao. 

Ngoài các ngày diễn ra chương trình ưu đãi thì lãi có thể dao động đến 20%/năm. Bên cạnh đó còn các khoản phí khác như phí đăng ký, phí duyệt hồ sơ… nên số tiền bạn cần trả sẽ khá cao.

vay tiền cấp tốc online

Top 3 App vay tiền cấp tốc online uy tín

Đa phần các ứng dụng vay tiền online hiện nay đều hỗ trợ khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt, nợ xấu, nợ chú ý ngân hàng. Một số app vay tiền lãi suất tốt như sau:

Visame 

Đây là ứng dụng được đánh giá khá tốt bởi nhiều khách hàng do những ưu điểm nổi bật. Visame áp dụng hệ thống xét duyệt và giải ngân tự động, khách hàng có thể đăng ký vay online mọi lúc, mọi nơi. 

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ CMND và tài khoản ngân hàng, sau đó hoàn thành đơn đăng ký vay. Hệ thống xét duyệt sẽ tự động giải ngân cho khách hàng.

MoneyVEO 

Ứng dụng MoneyVEO hỗ trợ vay tiền trực tuyến chuyên nghiệp, văn minh, lãi suất thấp. Khách hàng sẽ được tham gia chương trình miễn phí lãi suất 0% khoản vay đầu tiên, hạn mức tối đa lên đến 4.000.000VNĐ.

Ứng dụng hỗ trợ các hình thức thanh toán linh hoạt qua ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tại hệ thống cửa hàng thu hộ.

Thông tin gói vay:

 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu
 • Lãi suất: 18.25%/năm
 • Thời gian: 7 – 30 ngày

Tham khảo bài viết: Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND

Takomo 

Takomo là ứng dụng vay tiền còn khá mới nhưng vẫn được đánh giá cao, là ứng dụng vay tiền online khá ưu việt trên thị trường, nhiều người lựa chọn. Khi vay tiền tại ứng dụng này, khách hàng chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước. Thời gian đăng ký chỉ 5 phút là có thể có khoản vay mà không cần thủ tục rườm rà.

Thông tin gói vay:

 • Hạn mức: 500k – 10 triệu
 • Lãi suất: 22%/năm
 • Thời gian: 7 – 90 ngày

vay tiền nhanh cấp tốc online CMND

Nếu bạn muốn vay tiền cấp tốc online CMND, hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn nơi uy tín và chất lượng nhé!

Similar Posts