Tài Chính

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND

vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền quan ngân hàng

Mỗi khi cần một khoản tiền gấp, đa phần mỗi chúng ta đều chú trọng đến yếu tố tiện lợi, nhanh chóng mà quên mất đi sự minh bạch, uy tín. Đặc biệt, hình thức vay tiền online không cần gặp mặt cũng được nhiều người lựa chọn. Vậy hình thức này là gì? Có những ưu điểm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền online không cần gặp mặt là gì?

Vay tiền online không cần gặp mặt là hình thức mà khách hàng chỉ cần đăng ký, điền đầy đủ thông tin liên quan gói vay mà mình chọn. Sau đó, đơn vị cho vay sẽ gọi lại khách hàng để tư vấn, hướng dẫn khoản vay, hạn mức vay, lãi suất gói vay.

Hình thức vay này sẽ không làm mất quá nhiều thời gian, công sức của khách hàng và cũng không bị mất bất cứ khoản phí nào. Khi vay tiền online ngay, khách hàng không phải thế chấp bất kỳ tài sản đảm bảo nào cũng không phải cần đến người thứ 3 bảo lãnh. 

Bởi sự tiện lợi của công nghệ 4.0, vay tiền mặt online hiện đang trở thành sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng.

vay tiền online không cần gặp mặt

Ưu điểm khi vay tiền online không cần gặp mặt

Hiện nay, việc chuẩn bị các thủ tục đăng ký vay tại ngân hàng ngày càng khó khăn hơn, cần phải đợi 2-3 ngày sau mới biết mình có được duyệt hay không. Cho nên, hình thức Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND ra đời và được nhiều người yêu thích.

Với hình thức này, khách hàng chỉ cần CMND là sẽ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu bởi các yếu tố sau: 

 • Giải quyết khoản vay ngay trong ngày, chỉ mất ít phút là tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản cá nhân mình
 • Quy trình nhanh gọn, loại bỏ các chứng từ và quy trình xác minh khách hàng, môi trường công việc
 • Lãi suất vay tuy sẽ cao hơn so với vay tín chấp ngân hàng, nhưng sẽ thấp hơn rất nhiều các hình thức cho vay ngoài 
 • Người vay sẽ dễ dàng tuỳ chọn một trong những đơn vị cấp vay, nhưng nếu khách hàng cần khoản vay cao hơn, có thể vay cùng lúc nhiều công ty tài chính khác nhau vẫn đảm bảo được đúng theo quy định.
 • Nợ xấu vẫn được vay chính là thế mạnh mà bất kỳ ngân hàng nào, công ty tài chính lớn khi kiểm tra CIC đều từ chối tiếp nhận đơn vay. (Bạn có thể xem chi tiết điều này tại Vaynhanhonline.com.vn)

vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền quan ngân hàng

Một số điều cần lưu ý khi vay tiền online

Khi thực hiện vay tiền online không cần gặp mặt, bạn cần lưu ý đến một số điều như sau:

Tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị cho vay

Trong số rất nhiều các đơn vị cho vay trên thị trường hiện nay, bạn cần lựa chọn cẩn thận nơi mà mình sẽ đăng ký. Việc tìm hiểu kỹ lưỡng sẽ giúp khách hàng hạn chế được những khó khăn, rủi ro có thể gặp phải.

Một số tiêu chí lựa chọn đơn vị cho vay uy tín như sau:

 • Được bảo chứng bởi các công ty lớn, có tên tuổi trên thị trường
 • Lượng người truy cập kênh thông tin chính thức (website, mạng xã hội…)
 • Lượng người sử dụng dịch vụ
 • Đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ
 • Mức độ chuyên nghiệp của nền tảng cho vay (website, ứng dụng)
 • Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên CSKH

Lãi suất và phí dịch vụ

Khi xem các mức giá niêm yết trên website, ứng dụng, bạn đừng quá tin vào mức lãi suất mà hãy nhìn vào lãi suất thực trong hợp đồng cho vay. Ví dụ như, lãi suất niêm yết trên website là 14%/năm nhưng trong hợp đồng lên tới hơn 20%/năm. Lúc này thì chắc chắn bạn phải cân nhắc độ tin cậy của công ty này.  

Thủ tục nhanh gọn, giải ngân quá nhanh thường đi kèm với các loại phí mà bạn không ngờ tới thường gọi là “ẩn phí”. Cho nên, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ, đầy đủ về các loại ẩn phí trước khi ký hợp đồng như: phí thẩm định hồ sơ, phí vay lần đầu, phí chậm trả… 

Tham khảo bài viết: Các Web vay tiền online mới nhất 2022

vay tiền online không cần gặp mặt chỉ cần cmnd

Top 5 đơn vị vay tiền online uy tín

Hiện nay, dịch vụ vay tiền online không cần gặp mặt đang ngày càng phổ biến hơn. Mỗi một đơn vị lại có nhiều gói vay khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Một số đơn vị cho khách hàng tham khảo như:

Doctor Đồng

Tại Doctor Đồng, mọi tính năng đều là tự động 100%, hệ thống có khả năng nghiên cứu dữ liệu của khách hàng nhanh chóng, chính xác. Khách hàng chỉ cần có CMND, cung cấp thông tin cá nhân và số thẻ ngân hàng nếu hồ sơ vay vốn được duyệt.

Doctor Đồng sẽ bảo mật thông tin, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao, theo thống kê có đến 95% hồ sơ đăng ký được duyệt. 

MoneyCat

Các khoản vay tại MoneyCat nằm trong hạn mức từ 1.000.000 – 10.000.000VNĐ trong thời gian từ 10-30 ngày, lãi suất hợp lý. Khách hàng có thể đăng ký nhanh ở bất cứ lúc nào chỉ cần có CMND/thẻ căn cước và có tiền ngay trong ngày.

MoneyCat mang đến các gói vay với ưu đãi vô cùng hấp dẫn, khách hàng mới sẽ được miễn 0% lãi suất. 

Cash24

Ứng dụng mới nổi này giúp khách hàng dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với các gói vay ngắn hạn. Các sản phẩm của Cash24 được đánh giá cao bởi sự đa dạng và chuyên nghiệp. Bạn được vay trả góp trong 3 tháng cùng 6 kỳ hạn trả với lãi suất ưu đãi.

Tốc độ xử lý cao hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, lãi suất cạnh tranh cùng sự linh hoạt đã khiến Cash24 đến gần hơn với mọi người.

Senmo

Ứng dụng cho vay tiền nhanh với hạn mức từ 250 nghìn đến 10 triệu đồng, thích hợp với những khách hàng cần số tiền nhỏ để chi tiêu cá nhân. Khi đăng ký vay tiền, khách hàng sẽ được tư vấn để chọn giải pháp tài chính phù hợp nhất. 

Khách hàng có thể được hưởng ưu đãi đặc biệt với lãi suất 0% trong 10 ngày đầu nếu là vay mới.

Tamo

Tamo được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và uy tín của thương hiệu. Mọi thông tin khoản vay đều được hiển thị minh bạch, chi tiết. Các thủ tục đăng ký vay cũng đều được thực hiện online, duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Hạn mức vay linh hoạt từ 250.000VNĐ đến 15.000.000 VNĐ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền ngân hàng chỉ cần cmnd

Đó là những thông tin cơ bản về hình thức vay tiền online không cần gặp mặt mà bạn cần biết. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi vay tiền bạn nhé!

Similar Posts