Tài Chính

Vay tiền online không thẩm định người thân và những điều cần biết rõ

vay tiền online không thẩm định người thân

Bạn đang có việc gấp cần đến tiền nhưng lại ngại vay người thân thì vay tiền online không thẩm định người thân sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Hình thức này nhanh chóng, đơn giản và không phụ thuộc vào người thân nên sẽ giúp bạn xoay được vốn để giải quyết việc của mình.

Vậy hình thức này như nào? Để hiểu rõ hơn về cách vay tiền online này mời bạn đọc quan tâm xem chi tiết bài viết dưới đây.

Vay tiền online không thẩm định người thân nghĩa là như thế nào?

vay tiền online không thẩm định người thân

Vay tiền online không thẩm định người thân nghĩa là người đi vay thông qua các ứng dụng app vay tiền online mới để vay tiền. Khi vay qua các app vay tiền này người vay tiền sẽ được thẩm định vay tiền và xét duyệt hồ sơ 100% mà không cần gọi điện cho người thân, bạn bè để xác nhận hay cũng như không cần gặp mặt.

Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng chỉ mất từ khoảng 15 – 45 phút là người vay đã nhận được tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Khi vay bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin được yêu cầu và số tiền cần vay sau đó gửi về hệ thống để nhân viên thẩm định hồ sơ là được. Đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và không vướng bận đến bất kỳ ai, chỉ cần bạn có đủ năng lực trả nợ là được.

Những ưu điểm, nhược điểm khi vay tiền online không thẩm định

Hình thức vay tiền online không thẩm định người thân có những ưu điểm, nhược điểm sẽ là điều mà bạn cần tham khảo trước khi quyết định vay. Cụ thể:

Về ưu điểm

  • Ưu điểm của vay tiền qua app ứng dụng online có những ưu điểm cụ thể bao gồm như sau:
  • Vay tiền nhanh chóng chỉ mất khoảng 1 tiếng mà không cần giấy tờ phức tạp hay thẩm định người thân.
  • Thời gian thanh toán trả nợ linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng dùng.
  • Hồ sơ thực hiện vay tiền qua trực tuyến 100% mà không cần gặp mặt trực tiếp và không tốn chi phí khi làm hồ sơ vay.
  • Nợ xấu cũng có thể vay tiền được.

Về nhược điểm

Tuy có nhiều ưu điểm khi vay tiền online không thẩm định nhưng hình thức này vẫn có một số nhược điểm như:

  • Lãi suất vay tiền khá cao và có các khoản phí phạt trả nợ cao khi quá hạn.
  • Lãi suất vay tiền khi thông qua app online vay tiền không thẩm định
  • Khi vay tiền online qua app mà không cần thẩm định thì điều khiến người vay quan tâm nhất đó chính là phần lãi suất. Khi vay tiền lãi suất tại các ap vay tiền online sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay. Mỗi một nơi sẽ có lãi suất là khác nhau để cạnh tranh và thu hút khách hàng. Muốn biết được chi tiết lãi suất ra sao thì bạn phải liên hệ trực tiếp với các app vay tiền đó nhưng thông thường mức lãi suất trung bình hiện nay sẽ dao động từ 12 -22.2%/năm.

Thủ tục điều kiện khi vay tiền online không thẩm định

Hồ sơ thủ tục xét duyệt khi vay tiền online không thẩm định người thân qua app rất đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau là được, cụ thể:

  • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên cho đến 65 tuổi và có khả năng chi trả các khoản vay của mình vay.
  • Cần có CMND hoặc thẻ CCCD, có số tài khoản ngân hàng chính chủ và có đăng ký internet banking.

Top 3 app vay tiền online không thẩm định người thân uy tín nhất

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền mà chưa biết app vay tiền online không thẩm định người thân nào uy tín thì hãy tham khảo ngay top 3 ứng dụng được nhiều người tin dùng dưới đây nhé.

No1: App vay tiền online Crezu

app vay tiền online không thẩm định người thân

App này được rất nhiều người có nhu cầu vay tiền lựa chọn tin dùng và đánh giá cao bởi độ uy tín nổi tiếng của mình. Tại đây bạn app sẽ xét duyệt khoản vay từ 500.000đ đến 10.000.000đ và chấp nhận vay khi có nợ xấu. Mức lãi suất vay là 1.5%/tháng, thời hạn thanh toán khoản vay linh hoạt từ 4 – 12 tháng. Điều kiện vay đơn giản chỉ cần bạn là người Việt Nam đủ 18 – 70 tuổi, có CMND/CCCD là được.

Đăng kí vay Crezu tại: vaynhanhonline.com.vn

No2: App vay tiền online không thẩm định Mazilla

Tại app này bạn sẽ được xét duyệt cho vay từ 1 – 15 triệu đồng và được hưởng chương trình ưu đãi lãi suất 0% khi vay lần đầu tiên. Mức lãi suất cho vay tối đa 20%/năm, điều kiện vay tại app chỉ cần bạn có đủ khả năng chi trả khoản vay, có CCCD, đủ tuổi để vay từ 21 – 60 tuổi. Thời hạn thanh toán tại app linh hoạt tối thiểu từ 90 ngày cho đến 2 năm tùy vào sự lựa chọn của người vay.

No3: App vay tiền online Credilo

ứng dụng vay tiền online không thẩm định người thân

Credilo là app vay tiền online mà không cần thẩm định tiếp theo mà bạn không thể nào bỏ qua. Tại đây bạn sẽ được xét duyệt các khoản vay từ 1 – 15 triệu đồng với mức lãi suất 20%/năm. Thời hạn thanh toán khoản vay linh hoạt phù hợp tối thiểu từ 91 ngày cho đến tối đa 2 năm. Khi vay bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện có CCCD và là người Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi là được.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên của digitalcrox đã giúp bạn đọc có thể hiểu được rõ hơn về hình thức vay tiền online không thẩm định người thân. Cách thức vay tiền này đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng nên sẽ đáp ứng được các khoản vay nhanh của bạn mà không cần thủ tục giấy tờ phức tạp. Nếu bạn còn điều gì chưa rõ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải thích cụ thể hơn nhé.

Similar Posts