In tem nhãn decal

Tại sao nên in tem nhãn decal tại đơn vị in uy tín lâu năm trong nghề?

in tem nhãn dán sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường có không ít đơn vị kinh doanh in ấn cung cấp các dịch vụ in tem nhãn decal. Dường như, xưởng in ấn uy tín luôn luôn được những người mua hàng ưu tiên chọn lựa và sử dụng so với những đơn vị chưa có thâm niên trong lĩnh vực.

Vậy vì sao nên in tem nhãn dán decal cho sản phẩm tại xưởng in uy tín? Cùng Võ Lâm tại In Bao Bì Trí Phát tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây nhé.

Các dịch vụ in tem nhãn decal tại xưởng in ấn uy tín

Xưởng in ấn uy tín chuyên tạo ra các dịch vụ in tem nhãn decal cho những công ty , cửa hàng kinh doanh và sản xuất. 1 Số dịch vụ in tem nhãn lúc bấy giờ tại xưởng in ấn uy tín:

  • In tem chống hàng giả: với dây chuyền công nghệ khoa học in tiên tiến, xưởng in ấn uy tín luôn luôn cho ra đời các loại tem chống hàng nhái có họa tiết in chìm chất lượng cao.

Tham khảo thêm về ấn phẩm được in ấn nhiều tại In Bao Bì Trí Phát: In tem nhãn dán mỹ phẩm đẹp

  • In tem vỡ: với đặc điểm giòn, dễ vỡ khi dán của tem vỡ thì xưởng in ấn uy tín luôn luôn sản xuất cho khách hàng các dịch vụ in tem vỡ hoàn toàn đảm bảo tem vỡ dẻo, dai khi in ấn, có độ bám dính cao và chỉ vỡ, giòn ngay sau khi đã được dán lên mặt hàng.
  • In tem 7 màu: đây là loại tem nhãn mới có mặt, dường như xưởng in ấn đáng tin cậy với dây chuyền in laser văn minh đã cho ra đời loại tem 7 màu chất lượng cao và khó có công dụng làm giả loại tem này.

in tem nhãn decal

Vì sao lại nên in tem nhãn decal tại xưởng in ấn uy tín

Xưởng in tem nhãn decal cho mẫu sản phẩm uy tín In Bao Bì Trí Phát tự hào là đơn vị in ấn được người mua hàng lựa chọn tin tưởng & sử dụng. Với những dịch vụ in tem nhãn dán cho nhiều công ty trên thị trường.

Sau đây là một số lý do giải thích cho việc nên chọn xưởng in tem nhãn decal uy tín như doanh nghiệp In Bao Bì Trí Phát:

  • Đội ngũ nhân viên thiết kế mẫu mã tem nhãn có trình độ chuyên môn cao và nhân viên in ấn có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ in ấn cho nhiều loại sản phẩm.
  • Dây chuyền in ấn hiện đại: xưởng in ấn uy tín luôn luôn cập nhập & đầu tư mua mới những loại máy móc in ấn tiên tiến nhất, tân tiến nhất trên thị trường: công nghệ khoa học kỹ thuật in Offset, in Laser, in Plaxo,…
  • Dịch vụ in ấn rẻ nhất hiện nay: với việc tối ưu hóa thời gian in ấn thì xưởng in ấn Trí Phát chúng tôi luôn luôn cung cấp cho người mua hàng những dịch vụ in chi phí thấp. Bên cạnh đó, khi đặt in tem nhãn với số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận những khuyến mãi ưu đãi về giá bán dịch vụ, song song đó miễn phí các dịch vụ thiết kế mẫu mã mẫu tem nhãn.

Tìm hiểu ngay bài viết: Phối hợp màu sắc trong thiết kế trong từng ngành nghề

in tem nhãn dán sản phẩm

Để được tư vấn một cách kỹ lưỡng nhất về ấn phẩm tem nhãn dán sản phẩm tại đơn vị in tem nhãn uy tín In Bao Bì Trí Phát. Liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty In Bao Bì Trí Phát

Điện thoại: 0912131360

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Website: intriphat.com

Địa chỉ In Trí Phát: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Similar Posts