Công Nghệ

Vì sao các trang TMĐT ngày càng hấp dẫn người yêu thích công nghệ

Trong khoảng vài năm trở lại đây, các trang TMĐT như lazada, tiki…. đang dần thay thế các cửa hàng công nghệ thu hút khách hàng tim tới nhờ sự hợp tác chặt chẽ với các thương hiệu công nghệ hàng đầu, mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng.

Trong một thống kê mới đây chỉ ra rằng Việt Nam là một trong những nước có đà tăng trưởng thương mại điện tử (TMĐT) nhanh nhất thế giới. Không riêng gì doanh nghiệp mà người dùng cũng ngày càng xem TMĐT là một lựa chọn chính trong việc tìm mua sản phẩm.

1. Hàng chính hãng 100% đến từ các thương hiệu uy tín

Mua sắm trên Lazada trong 1 năm trở lại đây, anh Nguyễn Thế Bảo (29 tuổi, quận 3, TPHCM) cho biết: “Lúc đầu mới mua tôi còn nhiều nghi ngại vì giá cả tiền triệu chứ đâu ít. Nhưng sau nhiều lần hàng về tay đều chất lượng,chính hãng, bảo hành đầy đủ từ thương hiệu lại còn freeship, tôi chuyển sang mua hàng trên TMĐT luôn. Cứ hàng công nghệ nào cần mà trên trang có là tôi đặt luôn, đỡ tốn thời gian ra ngoài mà còn sở hữu nhiều ưu đãi hơn.”

Không riêng anh Hưng, nhiều fan  của IPhone, fan Samsung cũng luôn chi mạnh trên các trang TMĐT để mua về những mặt hàng công nghệ chính hãng mà mình yêu thích.

Sản phẩm phong phú, đa dạng

Một nguyên nhân khác khiến nhiều người an tâm chọn mua trên TMĐT vì đây là nơi sở hữu nhiều thương hiệu uy tín nhất từ thiết bị, phụ kiện hiện đại đến các sản phẩm tân tiến nhất. Chẳng hạn như là các thiết bị di động từ Samsung, Apple, Xiaomi; các thiết bị vô tuyến, màn hình, TV từ LG, Dell, HP; các thiết bị chụp chiếu, camera đến từ Canon, Sony, Fujifilm;…

Chi phí rẻ

Lazada là một trong số những sàn TMĐT tổ chức nhiều chương trình ưu đãi nhất, với mức giảm giá khủng cho nhiều dòng sản phẩm thậm chí còn rẻ hơn nhiều so với giá tại đại lý hoặc các cửa hàng phân phối khác. Ưu đãi này được tạo ra nhờ sự tin tưởng của các thương hiệu với Lazada để đưa đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời cho khách hàng. Trong thời gian tới, Lazada cho biết sẽ liên kết cùng 2 thương hiệu công nghệ điện tử là Oppo và Coocaa trên LazMall, để tổ chức các chương trình ưu đãi thu hút người dùng

Luôn cập nhật hàng mới nhất, từ những thương hiệu lớn nhất

Đến với LazMall, tín đồ công nghệ còn có cơ hội làm người đầu tiên sở hữu trên tay các sản phẩm công nghệ mới nhất, với ưu đãi độc quyền từ nhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực.

Bên cạnh những lý đo trên thì các trang TMĐT cũng sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp có thể  giải đáp chi tiết mọi thắc mắc về hàng hóa của người tiêu dùng. Chưa kể các trang TMĐT còn có rất nhiều chương trình ưu đãi để tri ân khách hàng. Chính những điều này đã giúp các trang TMĐT ngày càng có chổ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Similar Posts