Tài Chính

Cách Vay 30 Triệu Ngân Hàng Vietcombank: Điều Kiện, Lãi Suất, Thủ Tục Mới Nhất

Cách Vay 30 Triệu Ngân Hàng Vietcombank Điều Kiện, Lãi Suất, Thủ Tục Mới Nhất

Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank là gói vay được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền ngân hàng Vietcombank. Vậy lãi suất và quy trình vay 30 triệu như thế nào? cùng Digitalcrox.com tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây.

Một số hình thức vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank phổ biến

Các hình thức vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank
Hình thức vay 30 triệu phổ biến tại ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank cung cấp rất nhiều gói vay tín chấp và thế chấp hạn mức 30 triệu để phục vụ cho người dùng, các sản phẩm vay tín chấp phổ biến tại ngân hàng là:

 • Vay 30 triệu qua lương chuyển khoản ngân hàng Vietcombank
 • Vay thấu chi tài khoản
 • Vay tiền Vietcombank theo hình thức cầm cố tài sản
 • Vay tín chấp qua thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank
 • Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank thế chấp tài sản, các giấy tờ có giá trị

Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu, với gói vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank thì mức lãi suất theo quy định của ngân hàng là 6,79%/năm, mức lãi suất trên có thể thay đổi tùy theo hình thức vay vốn mà khách hàng đăng ký vay.

Vietcombank hổ trợ khách hàng có thể trả góp số tiền vay tối đa 120 tháng, khoảng thời gian này đủ để khách hàng linh hoạt thanh toán các khoản nợ đã vay.

Hồ sơ, thủ tục vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Thủ tục vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank
Thủ tục vay vốn tại ngân hàng Vietcombank

Khác với các hình thức vay vốn cấp tốc online bằng cmnd khác thì để nộp hồ sơ vay vốn, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây để vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank:

 • Giấy tờ tùy thân cá nhân chính chủ: CMND/CCCD hoặc sổ hộ khẩu
 • Giấy tờ chứng minh khoản thu nhập mỗi tháng của người vay: Mẫu xác nhận bảng lương, hợp đồng lao động
 • Giấy tờ chứng minh phương án sử dụng vay vốn hợp lý
 • Đối với hình thức vay thế chấp, khách hàng phải đưa ra được giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp thược quyền sở hữu của người đi vay.

Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank cần đáp ứng điều kiện như thế nào

Mỗi ngân hàng sẽ có những quy định khác nhau, đối với Vietcombank, khách hàng muốn đăng ký vay 30 triệu cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Người vay tiền phải là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động, Không quá 55 tuổi dối với nữ và với nam không quá 60 tuổi.
 • Người vay đang làm việc, công tác tại các đơn vị tối thiểu 12 tháng
 • Mức thu nhập hiện tại của người vay tối thiểu 5 triệu trong một tháng
 • Khách hàng không phải là các đối tương đang nghiện ma túy, bị truy nã
 • Nếu khách hàng đang bị nợ xấu nhóm 3 trở lên sẽ không được vay. Còn ở nợ xấu nhóm 1, nhóm 2 thì ngân hàng sẽ xem xét lại hồ sơ của bạn và sẽ đưa ra quyết định. Khách hàng nên tự kiểm tra nợ xấu trước khi vay vốn tại ngân hàng.
 • Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp phải đảm bảo đúng sự thật, minh bạch, rõ ràng.

Điều kiện vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank có hơi phức tạp hơn so với các tổ chức tín dụng cho vay online hay các app vay tiền, tuy nhiên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vay vốn tại đây không phải lo lắng bản thân sẽ bị lừa đảo vay tiền.

Các bước đăng ký vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Quy trình vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank
Đăng ký vay 30 triệu tại ngân hàng Vietcombank

Vay tiền tại ngân hàng Vietcombank, bạn cần thực hiện theo đúng trình tự các bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ vay tiền, đến trực tiếp phòng giao dịch của chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất và nộp hồ sơ.
 • Bước 2: Sau khi nộp hồ sơ, nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra các thông tin và giấy tờ có trong hồ sơ của bạn, nếu còn thiếu sót sẽ yêu cầu bổ sung thêm. Sau đó hồ sơ của bạn sẽ được chuyển qua bộ phận thảm định hồ sơ
 • Bước 3: Sau khi thẩm định hồ sơ xong, ngân hàng sẽ trả kết quả về cho bạn, thẩm định là giai đoạn quyết định bạn có đủ điều kiện để vay vốn hay không. Dù đạt hay không, bên phía ngân hàng sẽ thông báo cụ thể cho bạn.
 • Bước 4: Sau khi thẩm định và hồ sơ của bạn đạt yêu cầu và đủ điều kiện vay vốn 30 triệu tại ngân hàng, Vietcombank sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị một số giấy tờ để làm thủ tục giải ngân. Bạn có thể chọn giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản về số tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Sau khi thực hiện vay vốn và ký kết hợp đồng vay, nghĩa vụ của khách hàng là thanh toán các khoản vay đúng hạn trong hợp đồng, hạn chế tình trạng thanh toán nợ trễ hạn sẽ đóng nhiều phía phạt phát sinh. Các thông tin đều có đầy đủ trong hợp đồng, khách hàng nên đọc kỹ hợp đồng vay vốn để nắm rõ các thông tin cần thiết.

Lời kết

Trên đây là các thông tin về khoản vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank, mong rằng với các thông tin mà Digitalcrox.com chia sẻ có thể giúp ích cho bạn đọc.

Similar Posts