Tài Chính

Nợ Xấu FE Có Vay Được Ngân Hàng Khác Không?

bị nợ xấu FE có vay được ngân hàng khác không

Khi “nợ xấu FE có vay được ngân hàng khác không”? là câu hỏi được đặt ra phổ biến hiện nay. Mặc dù thời gian trả tiền rất linh hoạt, nhưng bên cạnh đó vẫn có không ít người bị nợ xấu khi vay tiền tại FE.

FE là một trong những công ty tài chính lớn số 1 tại việt nam ngày nay. FE Credit là địa điểm gần gũi của không ít khách hàng khi cần vay tiền trả góp mỗi tháng với hồ sơ, thủ tục đơn giản, nhanh lẹ và thời gian tiến hành trả tiền linh hoạt. Hãy cùng Digitalcrox.com chúng tôi tìm câu giải đáp trong bài viết sau đây.

Nợ xấu FE là gì?

Nợ xấu FE là những khoản nợ mà khách hàng đã đăng ký vay tại FE Credit đã quá thời gian trả tiền theo như hợp đồng vay vốn đã được ký trước đó.

Khi người sử dụng không chi trả nợ đúng hạn tại Fe Credit, khoản vay của người dùng sẽ trở thành nợ xấu tại CIC. Điều này sẽ làm tác động rất nhiều đến điểm tín dụng các nhân & khiến người mua hàng khó vay tiền khi có nhu cầu.

Để có thể vay tiền tại các app vay tiền không thẩm định nợ xấu. Truy cập: https://appvaytien.com.vn/cac-app-vay-tien-khong-tham-dinh/

nợ xấu FE có vay được ngân hàng khác không

Một số nhóm nợ xấu các bạn cần biết

Nợ xấu được phân loại thành 5 nhóm khác nhau theo từng cấp độ dựa vào thời gian chậm trễ thanh toán tiền nợ của khách hàng với các khoản vay. Cụ thể 5 nhóm nợ xấu tại CIC gồm có:

Nhóm 1: Dư nợ đủ tiêu chuẩn

Những khách hàng nằm trong nhóm nợ xấu thứ 1 là khách hàng có các khoản nợ được thanh toán trong thời hạn quy định hoặc các thanh toán chậm không quá 10 ngày..

Nhóm 2: Nợ cần chú ý

Đây là nhóm nợ mà người vay tiền thanh toán quá thời hạn quy định từ 10 – 90 ngày. Khi người vay thanh toán chậm và nằm trong nhóm nợ xấu thứ 2, thời hạn thanh toán nợ sẽ được đơn vị cho vay điều chỉnh lại.

Nhóm 3: Nợ dưới tiêu chuẩn

Nợ dưới tiêu chuẩn là nhóm nợ mà người vay thanh toán chậm trễ từ 30 – 90 ngày mặc dù đã được điều chỉnh thời hạn thanh toán trước đó. Các khoản nợ khi được miễn hoặc giảm lãi suất vì không có khả năng chi trả cũng thuộc nhóm nợ xấu thứ 3.

Nhóm 4: Nợ nghi ngờ mất vốn

Nợ xấu nhóm 4 dành cho những khách hàng có khoản nợ chậm thanh toán từ 90 – 180 ngày và những khoản nợ đã có 2 lần điều chỉnh thời gian thanh toán vì quá hạn.

Nhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn

Là những khoản nợ chậm trên 360 ngày và đã được gia hạn lại thời gian thanh toán từ 3 lần trở đi nhưng vẫn quá hạn.

Bài viết liên quan:

Đang vay Fe Credit có vay được nữa không?

Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit

cách nhóm nợ xấu

Bị nợ xấu FE có vay được ngân hàng khác không?

Khi quý khách hàng có nợ xấu tại FE Credit, thì đa số sẽ chẳng thể đăng ký tham gia vay tiền tại bất kể ngân hàng hay công ty tài chính lớn nào khác. Bởi ngân hàng không chấp nhận việc cho quý khách hàng có nợ xấu vay tiền.

Để có thể vay được tiền tại ngân hàng hay những công ty kinh doanh kinh tế tài chính lớn. Người vay bắt buộc phải chi trả khoản nợ và đợi đến khi CIC gỡ bỏ tên thoát khỏi danh sách nợ xấu.

Mặc dù khó khăn hoặc không thể đăng ký vay tiền tại những ngân hàng hay các doanh nghiệp tài chính lớn. Khách hàng có thể tham khảo, vay tiền tại những cơ sở kinh doanh cho vay nhanh online khi cần tiền gấp như Appvaytien.com.vn.

bị nợ xấu FE có vay được ngân hàng khác không

Với những thông tin rõ ràng về nợ xấu FE & các nhóm nợ xấu mà Digitalcrox.com chúng tôi đã tìm hiểu chi tiết và chia sẻ. Mong rằng các bạn đọc đã có được câu giải đáp cho câu hỏi “nợ xấu FE có vay được ngân hàng khác không?” của mình. Từ đó có thể chọn được công ty tài chính cho vay tiền trực tuyến hỗ trợ nợ xấu uy tín để nhận được các khoản vay tương thích khi có nhu cầu vay tiền.

Similar Posts