Tài Chính

Tìm hiểu về vay vốn khởi nghiệp không thế chấp

vay vốn khởi nghiệp không thế chấp

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn thực hiện những dự định kinh doanh độc đáo tuy nhiên lại không thể làm được bởi lý do thiếu hụt tài chính. Nếu bạn cũng như thế thì vay vốn khởi nghiệp không thế chấp sẽ là giải pháp rất đáng để thử, qua đó giúp bạn không cần thế chấp tài sản bạn vẫn có thể lên triển khai việc kinh doanh dễ dàng nhất.

Vậy vay vốn khởi nghiệp không thế chấp là gì và làm sao để vay vốn? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời đầy đủ.

Thế nào là vay vốn khởi nghiệp kinh doanh không cần thế chấp?

vay vốn khởi nghiệp không thế chấp

Vay vốn khởi nghiệp không thế chấp thật ra chính là hình thức vay tiền tín chấp. Đó là gói cho vay không cần tài sản thế chấp, phu thuộc hoàn toàn vào uy tín người vay cũng như năng lực trả nợ khoản vay kinh doanh đó. Do đó vay vốn khởi nghiệp không thế chấp cũng có những hình thức rất quen thuộc chẳng hạn như là vay theo bảng lương, vay bằng hóa đơn tiền điện, vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng,…

Phụ thuộc vào từng ngân hàng, công ty tín dụng mà các điều kiện vay vốn khởi nghiệp không thế chấp cũng sẽ khác nhau. Thông thường có hai hình thức vay vốn kinh doanh chủ yếu là vay món và vay hạn mức. Các hình thức vay này sẽ đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh lâu dài, ổn định và cần vay vốn thường xuyên để hỗ trợ đầu tư mở rộng thị trường, địa điểm, mua sắm vật chất, trang thiết bị, …

Tin liên quan: Điều kiện để doanh nghiệp vay vốn ngân hàng

Ưu điểm của vay vốn khởi nghiệp không thế chấp

Gói vay vốn khởi nghiệp không thế chấp của ngân hàng được xem là một trong những gói tín dụng giàu tiềm năng và thiết thực nhất hiện nay và rất hữu ích đối với khách hàng có nhu cầu, đặc biệt là những đối tượng đang trong giai đoạn đầu tiên của khởi nghiệp. Các lợi ích nổi bật khi sử dụng gói vay vốn khởi nghiệp không thế chấp bao gồm:

Hạn mức cho vay theo nhu cầu của người vay và tài sản đảm bảo. Hiện nay, hạn mức vay vốn kinh doanh không cần thế chấp đã được gia hạn tương đối cao. Điều này có nghĩa là nếu bạn chứng minh được khả năng chi trả của mình càng rõ ràng thì bạn càng có cơ hội vay được số vốn lớn mà không kèm theo quá nhiều điều kiện ràng buộc, đặc biệt không cần thế chấp. Đây sẽ là cơ hội cho những ai đang muốn kinh doanh lớn, sinh lời hiệu quả.

Thông tin hữu ích về tài chính khác: https://taichinhbank.com.vn/

Sản phẩm vay tiêu dùng không thế chấp lãi suất thấp được tính lãi trên dư nợ giảm dần. Nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng sử dụng đồng vốn tốt nhất và hạn chế lãi suất ở mức thấp nhất, nhiều ngân hàng và các đơn vị hỗ trợ vốn thực hiện dịch vụ cho vay tiền không cần thế chấp với mức lãi suất giảm sâu.

vay vốn khởi nghiệp không thế chấp là gì

Đồng thời thêm vào đó chính là phương thức tính dư nợ linh hoạt tùy theo điều kiện của khách hàng. Phương thức trả nợ giảm dần cả gốc và lãi hàng tháng do đó bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất khoảng 20% tiền lãi phải trả theo cách tính lãi thông thường. Ngoài ra bạn có thể vay thêm, vay lại khi cần thiết để mở rộng hoặc đầu tư thêm để kinh doanh.

Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Nếu như trước đây để có thể thực hiện vay bất kì gói tín dụng nào khách hàng đều phải chờ đợi và thực hiện các thủ tục vay tương đối phức tạp. Thì giờ đây, với việc hoàn thành các thủ tục vay vốn đơn giản, ưu tiên xét duyệt, vay tiền kinh doanh không thế chấp đã đến tay các đối tượng có nhu cầu sử dụng nhanh nhất, đơn giản nhất, thời gian giải ngân nhanh chỉ trong vòng 24h sau khi hoàn tất hồ sơ vay.

Thời hạn vay vốn lâu dài tùy theo từng gói vay. Lợi ích cuối cùng chính là việc các gói cho vay vốn kinh doanh không cần thế chấp luôn duy trì thời hạn vay lâu dài. Điều này thực sự quan trọng bởi nó sẽ giúp cho các cá nhân kinh doanh có thể kịp thời xoay dòng vốn và không bị đè nặng áp lực nợ ngân hàng. Với dịch vụ này, bạn có thể vay lên đến 500 triệu thời gian trả nợ linh hoạt đến 60 tháng, tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Một số kinh nghiệm khi lựa chọn ngân hàng để vay vốn khởi nghiệp không thế chấp

Trước hết, bạn phải tìm hiểu thật kỹ nhóm ngân hàng nhà nước, ngân hàng thương mại cổ phần, ngân hàng nước ngoài, và công ty tài chính. Với mỗi nhóm ngân hàng cần lựa chọn đến một loại ngân hàng có uy tín, đang có những chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Một số ngân hàng cho vay vốn uy tín trên hiện nay có thể kể đến như VPBank, SHB, Sacombank, …

tìm hiểu vay vốn khởi nghiệp không thế chấp

Bạn cũng nên cân nhắc giữa ngân hàng và công ty tài chính khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Ngân hàng cung cấp dịch vụ cho tất cả khách hàng tiềm năng. Mặc dù bất kì ai cũng có thể sử dụng những sản phẩm tài chính của ngân hàng, nhưng những tổ chức tài chính này thường đòi hỏi thủ tục phức tạp.

Các công ty tài chính, ngược lại, thường linh hoạt trong việc phục vụ các nhóm khách hàng khác nhau, ở những thành phố khác nhau, cũng như nghề nghiệp khác nhau. Những tổ chức này thường cho vay với lãi suất linh hoạt, tùy thuộc vào đối tượng khách hàng và số tiền vay.

Bên cạnh đó, bạn hãy quy đổi tất cả lãi suất theo năm và theo phương thức được tính dư nợ ngay từ ban đầu hoặc giảm dần. Bạn nên xem xét điều kiện cá nhân của mình có phù hợp với quy định của ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất đó không.

Với những thông tin trên đây, có thể thấy vay vốn khởi nghiệp không thế chấp thực sự là gói tín dụng mà bạn nên cân nhắc sử dụng trong kinh doanh. Hãy tham khảo ngay tại các đơn vị hỗ trợ vốn để có thể tạo dựng cho mình cơ hội làm giàu hiệu quả, chính đáng.

Similar Posts